CHUẨN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ


Chương Trình Học Chuẩn Quốc Tế

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế. Các chuyên gia ngôn ngữ học ở Penguin English đã nghiên cứu và cung cấp trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh độc đáo, hiệu quả cao trong môi trường lớp học nhỏ.

Đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp

Giáo viên Penguin English tập trung vào nhu cầu cá nhân của học sinh và phong cách học tập, nhằm tạo ra các bài học thú vị để có độ tương tác cao trong buổi học. Đặc biệt các con được học với 100% giáo viên BẢN XỨ có bằng cấp quốc tế.

Môi Trường Học An Toàn – An Tâm

Giáo viên quan tâm và chăm sóc từng học viên với sỉ số lớp chỉ từ 3-8 em. Tạo môi trường học năng động giao tiếp 100% Tiếng Anh. Các bé được học như ngôn ngữ đầu tiên trong chính ngôi nhà thứ 2 của mình.

Học Thử Miễn Phí và Học Phí Hợp Lý

Penguin English luôn đồng hành toàn diện cùng bố mẹ, giúp con vững tin đến trường. Với chương trình học thử miễn phí, và mức học phí trung bình chỉ khoảng 1.500.000đ/ tháng, cùng phần mềm giảng dạy tiên tiến giúp bài học luôn sinh động và trực quan.

Cam Kết đạt Chứng Chỉ Cambridge Young Learners

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là các chuyên gia trong lĩnh vực ôn luyện để chuẩn bị tốt cho học viên trong các kỳ thi IELTS và Cambridge. Sau mỗi khóa học các con sẽ được thi kiểm tra trình độ miễn phí và tham gia thi lấy chứng chỉ Cambridge.